Kinh doanh gì tết 2021? những ý tưởng kinh doanh hái ra tiền dịp tết và những ngày lễ trong năm

Có những ý tưởng và  cách kinh doanh gì dịp tết thu lãi cao  trong thời gian ngắn,  hàng tết nào bán chạy nhất năm 2021 . Với những ý tư...


Có những ý tưởng và cách kinh doanh gì dịp tết thu lãi cao trong thời gian ngắn, hàng tết nào bán chạy nhất năm 2021. Với những ý tưởng kinh doanh ngày tết, cuối năm cho ngày xuân 2021 này, bạn có thể áp dụng thực hiện luôn trong đợt nghỉ tết cuối năm này. Ngoài ra bạn vẫn có thể áp dụng những mô hình này trong những ngày thường khác của năm.


1. Tết Bán Gì Chạy Nhất? Cách Kiếm Tiền Ngày Tết: Kinh doanh Đồ Ăn Chín Đã Qua Chế Biến Cho Ngày Lễ Hoặc Tết


Một người bán đồ ăn chín thành thạo, mỗi ngày lễ có ít nhất khoảng 15-20 khách hàng và mỗi đơn hàng này trị giá từ 100k-400k, như vậy doanh thu ít nhất của 1 người kinh doanh đồ ăn chín lành nghề trong 1 ngày lễ là 1.500.000- 6 triệu, nhiều hơn thì một ngày họ thu về trên dưới 10 triệu, đó không phải là những con số doanh thu, lợi nhuận ảo tưởng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn số tiền đó nếu bạn là người biết cách kinh doanh.
Ý tưởng “mì ăn liền” này rất phù hợp với một số chị em phụ nữ thích nấu ăn và kinh doanh đồ ăn uống. Xã hội càng phát triển, mọi người giường như thích đi chơi làm việc để kiếm tiền hơn là dành thời gian nấu ăn cho gia đình, đó là xu thế mới trong xa hội hiện đại.
Vào những ngày lễ tết, mọi người càng nhiều việc hơn và vì thế mà rất nhiều người không có thời gian để chuẩn bị đồ ăn thức uống cho trong những ngày này. Giải pháp họ là sử dụng tiền kiếm được để mua đồ ăn đã làm sẵn, như vậy vừa tiết kiệm thời gian, họ cũng được nghỉ ngơi.
Nắm bắt nhu cầu mua hàng đó của nhiều người, chúng ta kinh doanh dịch vụ đồ ăn chín đã qua chế biến. Nghề này đang trở thành xu hướng và là một loại hàng tết bán chạy nhất trong thời hiện đại, đặc biệt là ở Việt Nam có nhiều ngày lễ tết truyền thống, ngày kỷ niệm trọng đại, vì vậy cơ hội mở ra cho nhiều người muốn tham gia vào ngành dịch vụ này.
Làm thế nào để kinh doanh đồ ăn chín
Muốn tìm được cách bán hàng tốt nhất, chúng ta sẽ đi tìm đối tượng khách hàng của mình là ai, những người nào sẽ mua hàng của bạn, bạn phải đi đâu để tìm được họ.
Khách hàng của bạn có phải là những người rất bận bịu với công việc, vậy thì họ chủ yếu là dân văn phòng, hoặc là người giàu, người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu. Những người này thường không có thời gian để làm đồ ăn cho gia đình trong ngày tết, và những người khách này mới đủ khả năng chi trả, vì mỗi đơn hàng mà chúng ta bán rất đắt, từ 100k-400k, vào những ngày lễ tết thì đơn hàng trung bình từ 200k. Bởi vì khách không chỉ mua 1 món ăn mà mua 3-4 món ăn cho cả một gia đình.
Những vị khách hàng đó của bạn thường ở đâu ? Họ ở trên mạng internet, họ không có thời gian về nhà của mình nhưng họ có thời gian để online trên mạng rất nhiều. Do vậy sản phẩm sẽ được trưng bày và bán trên mạng chứ không phải mở cửa hàng bán đồ ăn chín trên phố.
Trong thời gian vài ngày lễ, mở cửa hàng thực tế là việc làm không khả thi. Nhưng mở cửa hàng trên mạng thì chúng ta cần có những công cụ để bán hàng.
Các công cụ để bán hàng có thể là: Quảng cáo trên mạng tìm kiếm, quảng bá trên một số diễn đàn và gia đình, cha mẹ, con cái… Chúng ta còn sử dụng website để bán hàng, tuy nhiên bạn chỉ vài ngày lễ, nên việc lập website sẽ không giúp ích được nhiều. Ngoài ra kênh bán hàng Facebook cũng khá hiệu quả, bạn nên quảng cáo sản phẩm của mình trên Facebook, hoặc tự lập ra 1 Fanpage để bán hàng trên đó.
Thuê 1-2 người
Trong những ngày tết, đơn hàng đặt mua đồ ăn chín sẽ tăng lên đột biến, vì vậy bạn cần thuê 1-2 phụ giúp mình làm bếp, chế biến món ăn, còn bạn vừa phải trò chuyện với khách và tiếp nhận đơn hàng, làm công tác thanh toán, vận chuyển, đồng thời phải quản lý nhân viên đầu bếp của mình.

2. Gần Ngày Tết 2021 Nên Kinh Doanh Gì? Hoa Cảnh Mini Trồng Trong Chậu Đất Và Cây Cảnh Thủy Sinh


Vào ngày cuối năm, mọi người thường mua cây cảnh, hoa cảnh về trưng bày trong nhà với ý nghĩa cầu mong may mắn và những điều tốt lành sẽ đến trong năm mới. Đối với loại cây và hoa cảnh mini , người sử dụng thường trưng bày trên bàn phòng khách, treo trên ô cửa sổ, đặt trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ.
Khách hàng mua cây và hoa cảnh mini của chúng ta thông thường chỉ muốn làm xanh và tươi mới không gian trong nhà của họ chứ không quá chú trọng yếu tố phong thủy, phong tục. Có nghĩa, sản phẩm của chúng ta nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí tinh thân cho người mua.
Với nhu cầu mua hàng đó, đối tượng khách hàng của bạn là ai ? Người mua trong ý tưởng này rất đa dạng, khách hàng mục tiêu không bị bó hẹp bởi thu nhập cao hay thấp. Đến tết hay ngày lễ, mọi người có xu hướng “ăn chơi thả ga”, do vậy mua 1 bình cảnh mini hay 1 chậu cây thủy sinh không đang đáng bao nhiêu tiền so với khoản tiền mà họ đang cầm trong tay.
Nhưng có lẽ, người trẻ dưới 30 tuổi sẽ mua cây, hoa cảnh mini nhiều hơn là những người trên 30 tuổi. Người trẻ thông thường nghĩ thiên về ăn và chơi , còn những người đã lớn tuổi họ rất thực dụng. Cho nên bán các loại cây hoa cảnh mini, cây thủy sinh có thể tập nhiều vào đối tượng khách dưới 30 tuổi, nhưng bạn đừng bỏ qua một khách hàng dù ở độ tuổi nào.
Nguồn hàng của các loại cây thủy sinh, hoa cảnh mini thì bạn tìm hiểu ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Tôi không tiện nói tên cụ thể những nơi cung cấp nguồn hàng này ( vấn đề liên quan đến sự công bằng trong cạnh tranh trên thị trường).
Về vấn đề bán hàng, bạn có thể thuê 1 cửa hàng trong thời gian ngắn 20-30 ngày ở trong trung tâm thành phố Hà Nội, bạn nên mở cửa hàng này trước tết 1.5-2 tháng. Làm như vậy khách hàng sẽ quen hơn với sự hiện diện của bạn trên thị trường. Hoặc nếu như không đủ tiền mở cửa hàng thì có thể chạy quảng cáo sản phẩm này trên Facebook hoặc trên một số diễn đàn, tuy nhiên tôi vẫn khuyên xem xét vấn đề mở cửa hàng, bạn có thể nhìn vào mô hình kinh doanh bánh trung thu của những công ty bánh, họ bày rất nhiều ki-ốt nhỏ khắp các tuyết phố

3. Dịch Vụ Làm Đẹp Và Trang Trí Xe Hơi, Xe Máy

Với ý tưởng này, bạn nên có lượng khách hàng nhất định trước đó, họ có thể là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, người quen xa… Bạn mời họ đến cửa hàng ủng hộ chúng ta trong thời gian 1-2 tuần đầu tiên.
Cuối năm hoặc vào những ngày lễ, các chủ xe oto thường đi rửa xe, trang trí và thay thế một số phụ kiện ô tô để làm mới chiếc xe của mình vào năm mới. Tận dụng cơ hội , những bạn hỏi gần tết nên kinh doanh gì thì chúng ta mở cửa hàng để kinh doanh, bạn có thể mở cửa hàng này ở khu vực thị trấn, trung tâm huyện có mức phát triển kinh tế lớn và ở trong thành phố lớn.
Các dịch vụ làm đẹp và trang trí cho xe hơi, xe máy: Thay thế phụ kiện thời trang cho oto, dán giấy bóng, trang trí hoạt tiết lên thân xe má và xe hơi, lắp đặt giá đỡ điện thoại bên trong ô tô, thay mền (thảm) trong ô tô, thay vỏ ghế ô tô,…

4. Vệ Sinh, Dọn Dẹp Nhà Cửa

Vào cuối năm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh phòng ở đắt hàng hơn cả, mỗi ngày người kinh doanh dịch vụ này có thể thu từ 1.000.000- 3 triệu là chuyện không hề khó. Mức giá cho một lần dọn nhà 1 tiếng-2 tiếng từ 150.000 VNĐ- 300.000 VNĐ , thậm chí còn đắt hơn nếu ngôi nhà mà chúng ta nhận lời lau dọn vệ sinh, mỗi ngày gần tết chúng ta chỉ cần khoảng 10 khách, mỗi khách 1 tiếng- 2 tiếng ( lâu nhất).
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, lau vệ sinh trở thành một xu hướng kiếm tiền ngày tết và cả những ngày thường trong mấy năm gần đây. Bạn chỉ cần thuê 3-4 người công nhân là có thể bắt đầu làm việc, nếu bạn có ý định kinh doanh lớn dịch vụ này, Lương khuyên bạn nên bắt đầu từ trước Tết Nguyên Đán, trong thời gian xây dựng phát triển thương hiệu chúng ta sẽ được nâng cao, khách hàng mới tin tưởng bạn nhiều hơn.
Kinh doanh dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chỉ có thể phát triển trên mạng internet, cho nên bạn cần làm công tác Marketing online cho hoạt động kinh doanh của mình, đặc biệt là tháng ráp tết, bạn cần phải triển khai nhiều kế hoạch Pr, quảng cáo, truyền thông trên mạng internet, có thể tạo Video để sức lan truyền dịch dịch vụ vệ sinh của bạn được càng nhiều người biết.
Dịch vụ dọn dẹp chủ yếu bán ở thành phố, vì thế nếu bạn mang ý tưởng này về quê hoặc thị trấn thì không đem lại hiệu quả tốt đâu. Chính vì vậy, các thông tin bạn gửi đến khách chỉ nên giới hạn đối tượng người mua ở thành thị mà thôi.
Còn băn khoăn gì về dịch vụ vệ sinh này, các bạn comment cho Lương trong phần bình luận, Lương sẽ trả lời mọi người.

5. Kinh Doanh Gì Ngày Tết Hiệu Quả: Dịch Vụ Chuyển Đồ

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc na ná giống với dịch dọn vệ sinh, khách hàng đều không muốn tự làm hoặc không muốn vất và chuyển đồ đạc từ siêu thị, trung tâm mua sắm, hoặc từ cửa hàng nội thất, cửa hàng bán cây cảnh về tới nhà, bởi thế mà họ thuê người khác thay họ chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác.
Dịch vụ chuyển đồ còn phục vụ đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển căn hộ, chuyển đồ đạc gửi người thân… Nhiều người mua được căn hộ đẹp, họ muốn dọn đồ về nhà mới để kịp đón tết. Trước tết 1-2 tháng dịch vụ chuyển nhà này làm ăn rất phát đạt.
Bạn có thể xem xét ký hợp đồng với 1 vận chuyển để họ cấp cho bạn phương tiện giao thông, tài xế lái xe. Công việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và thuyết phục họ mua dịch vụ chuyển đồ của bạn. Tuy nhiên dịch vụ này có mức cạnh tranh lớn, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu triển khai mô thức này, nhưng nghề vận chuyển đồ đạc lại là một nghề trong những nghề hốt bạc nhất dịp lễ tết.

6. Kinh Doanh Hoa Quả Ngày Tết, Đồ Ăn Vặt Cho Phụ Nữ

Trong những nghỉ tết, nghỉ lễ, phụ nữ rất sợ béo, sợ mập, họ biết rằng chỉ cần ăn nhiều hơn một chút trong năm bảy ngày nghỉ lễ thì trọng lượng cân nặng của họ có thể tăng lên vù vù, vì vậy phụ nữ những ngày tết thường cố gắng ăn ít thực phẩm có chứa dầu mỡ, năng lượng và thay thế là đồ ăn vặt.
Trong những ngày tết, thời gian nhàn rỗi rất nhiều, có người đi chơi với bạn bè sẽ không cảm thấy buồn chán nhưng có rất nhiều chị em phụ nữ ở nhà nghỉ ngơi hết một nửa thời gian được nghỉ lễ, lúc này họ càng muốn sử dụng đồ ăn vặt nhiều hơn.
Sản phẩm đồ ăn vặt, chúng ta nên bán trước ngày tết 3 tuần hoặc có thể sớm hơn. Các món đồ ăn vặt cụ thể tùy theo mỗi nơi mà chúng ta bán kinh doanh món ăn ngày tết nào, bạn nghiên cứu thêm về đề này (như bánh chưng chế biến kiểu mới)
Đối tượng khách hàng của bạn trong các buôn bán đồ ăn vặt này là : Bạn bè, người quen xa và gần, bạn bè của bạn bè, đồng nghiệp, bạn học chung đại học, cấp 3…Ngoài ra bạn có thể bán sản phẩm trên các diễn đàn phụ nữ. Lưu ý: Khi giới thiệu sản phẩm, bạn cần chụp nhiều hình rõ nét và đẹp cho khách hàng xem

7. Kinh Doanh Gì Dịp Cuối Năm Bây Giờ? Vật Phẩm Kỷ Niệm Phong Thủy

Bán vật phẩm quà tặng mang tính phong thủy một trong những cách kinh doanh vào dịp tết hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất. Một con tỳ hưu làm bằng đá quý có thể được bán với giá 1.000.000 VNĐ- 10.000.000 VNĐ, người bán có thể lãi từ 400.000 VNĐ- 7 triệu / 1 vật phẩm lưu niệm có giá trị phong thủy tốt.
Phong thủy là một trong những văn hóa của người Phương Đông, Việt Nam là một trong những nước đặc biệt chú trọng tới phong thủy trong rất nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau.  Người kinh doanh mua 1 vật phong thủy trưng bày trên bàn, người xây nhà chọn hướng  hay chọn giờ cất mái, người đi làm ăn xa cũng coi giờ để chọn giờ tốt xuất hành… Giường như xã hội càng phát triển mọi người càng chú trọng đến yếu tố phong thủy.
Kinh doanh vật phẩm phong thủy là một ý tưởng tốt, tuy nhiên nó phù hợp với những người muốn đầu tư kinh doanh lớn hơn. Đương nhiên nếu bạn tin mình có một lượng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng đồ phong thủy thì hoàn có thể kinh doanh trong dịp cuối năm.

8. Kinh Doanh Dịch Vụ Vận Chuyển Hoa, Cây Cảnh

Bạn có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa, cây cảnh trong những ngày này để kiếm tiền. Với mỗi chuyến, tùy theo kích thước cây và quãng đường mà bạn có thể kiếm được từ 50.000đ – 500.000đ/chuyến.
Với ý tưởng này, bạn nên kết hợp với các chủ vựa hoa để cùng kinh doanh. Để cung cấp dịch vụ vận chuyển hoa, bạn nên có thêm chiếc xe kéo đằng sau để dễ chở và treo sẵn một bảng “nhận chở hoa, cây cảnh” ở trước xe để khách hàng biết.

9. Tết Bán Gì Kiếm Tiền? – Bán Và Kinh Doanh Quần Áo Online

Người Việt có một thói quen và xem nó như truyền thống đó là: đến Tết thì mua quần áo mới. Nắm bắt thói quen này, bạn có thể kinh doanh quần áo thời trang. Gợi ý mình muốn chia sẻ với bạn đó là hãy kinh doanh online. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Đồng thời thói quen mua sắm của khách hàng ngày nay thích mua online nên nhờ đó bạn sẽ tiếp cận khách hàng dễ hơn.

10. Gần Tết Nên Kinh Doanh Gì? – Kinh Doanh Dịch Vụ Làm Đẹp Ngày Cuối Năm Kiếm Bội Tiền

Vào những ngày cuối năm, tiệm làm tóc, làm nail hay nối mi cực kỳ đông đúc. Nếu bạn có một salon hay một cửa tiệm làm đẹp thì đây chính là thời cơ kiếm tiền. Thu nhập một ngày tại một salon tóc có thể từ 30-50 triệu đồng/ngày.
Còn nếu bạn có tay nghề về làm nail, nối mi thì có thể làm dạo, nhận làm tại nhà. Nếu chăm chỉ, trong vài ngày cuối năm bạn cũng kiếm được vài triệu đồng tiêu Tết đấy.

11. Kinh Doanh gì Ngày Tết? – Bán Món Ăn Đặc Sản Vùng Miền

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, xu hướng ưa chuộng những món ăn đặc sản vùng miền ngày càng nhiều. Nếu quê bạn có món gì đặc sản có thể mang bán. Hoặc nếu không, bạn có thể nhập hàng về bán. Nên chọn những món ăn có thể bảo quản dễ dàng và bảo quản lâu để có thể kinh doanh ở quy mô rộng.

12. Tết 2021 Nên Kinh Doanh Gì? Cho Thuê Quần Áo Chụp Hình

Một ý tưởng kiếm tiền ngày Tết nữa đó chính là cho thuê quần áo chụp hình. Vào những ngày cuối năm, nhiều người thường muốn chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc của năm cũ và năm mới. Nhưng họ không muốn mua những bộ đồ mới vì chi phí khá cao, thay vào đó họ chọn thuê.
Bạn có thể cung cấp dịch vụ này. Gợi ý cho bạn đó là nên chọn những trang phục truyền thống của các nước bạn ví dụ như Hàn, Nhật, Thái Lan… đang là những mẫu trang phục được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra, đừng quên áo dài Việt Nam nhé.

13. Kinh Doanh Gì Ngày Tết? Kinh Doanh Quà Biếu Ngày Tết

Vào những ngày cuối năm, ngày Tết, mọi người thường hay mua quà biếu đến thăm người thân, Thầy cô, Sếp… Bạn có thể cung cấp dịch vụ gói quà Tết. Nếu nhà bạn bán tạp hóa thì sẽ rất tiện cho ý tưởng này. Còn nếu không bạn có thể mua những món quà theo ý tưởng của mình, sau đó gói sẵn và đăng lên mạng. Ngoài ra, bạn nên cung cấp thêm dịch vụ gói quà theo yêu cầu.

14. Kiếm Tiền Dịp Cuối Năm Với Bán Hoa Tươi, Cây Cảnh

Hoa tươi, cây cảnh là những món đồ trang trí không thể thiếu trong ngày Tết. Nếu vốn ít, bạn có thể chọn kinh doanh hoa cành. Đó là những loại hoa được dùng để cúng trên bàn thờ tổ tiên, thăm mộ hoặc hoa cắm lọ trang trí gia đình. Một số loài hoa bạn có thể tham khảo đó là hoa cúc, hoa huệ, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa lay ơn…
Còn nếu có số vốn lớn thì bạn có thể đến nhà vườn đặt hoa trước, sau đó mang ra chợ hoa hoặc bán tại địa điểm đông người mà bạn đã xác địng. Với cách này, bạn nên đặt hoa trước khoảng 1-2 tháng tại nhà vườn để giữ hoa.

15. Kinh Doanh Rau Sạch Những Ngày Gần Tết Và Tết

Rau sạch là một trong những vấn đề được nhắc nhiều trong dịp cuối năm và Tết. Giá rau những ngày nay tăng mạnh và rất đắt. Nhưng người tiêu dùng lại cảm thấy sợ vì không biết chất lượng rau như thế nào. Có thể nói nhu cầu rau sạch vào thời điểm này cực kỳ cao.
Bạn có thể đến các nhà vườn trồng rau sạch để nhập rau về kinh doanh. Hoặc nếu có vườn thì nên tận  dụng trồng. Để khách hàng tin tưởng, nên thường xuyên chụp ảnh đăng lên mạng. Một gợi ý cho bạn đó là bán rau tại vườn. Như vậy khách hàng vừa có thể tự chọn loại rau mình thích, vừa biết được quy trình trồng rau như thế nào.

16. Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Nhanh :Giữ Xe Ngày Tết

Kiếm tiền nhờ ý tưởng giữu xe ngày Tết. Nhu cầu mua sắm tăng cao vào những ngày cuối năm tại các khu chợ, trung tâm thương mại. Trong khi đó hầm gửi xe tại chợ và trung tâm thương mại lại không đủ sức chứa với lượng xe tăng đột biến như vậy. Vì thế, bạn có thể nắm bắt cơ hội này để kiếm tiền.
Ngoài ra, tại những khu vui chơi, khu giải trí ở trong thành phố, nơi có đông người tụ tập qua lại vào ngày Tết cũng là một địa điểm để bạn cung cấp dịch vụ gửi xe và kiếm tiền. Vì dụ như chợ Hoa. Mỗi lượt gửi xe vào chợ hoa là 10.000đ/lượt. Một ngày bạn nhận khoảng 100 chiếc xe là đã kiếm được 1 triệu đồng.
Trên đây là những ý tưởng giúp bạn kinh doanh vào dịp cuối năm cũng như những ngày lễ trong năm, chúc các bạn thành công

COMMENTS

Tên

Khám Phá,4,Khởi Nghiệp,1,Kiến Thức,3,Kiến Thức Kinh Doanh,10,Kinh Doanh,24,Kỹ Năng,5,Nuôi Dạy Con,2,Sống,17,Sức Khỏe,3,Thói Quen Thành Công,2,Y,1,Ý Tưởng Kinh Doanh,14,
ltr
item
Kiến Thức 24h - Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Doanh Và Kinh Nghiệm Bổ ích Cho Cuộc Sống: Kinh doanh gì tết 2021? những ý tưởng kinh doanh hái ra tiền dịp tết và những ngày lễ trong năm
Kinh doanh gì tết 2021? những ý tưởng kinh doanh hái ra tiền dịp tết và những ngày lễ trong năm
https://1.bp.blogspot.com/-le__VzdX6CU/XdNOqZ0OWnI/AAAAAAAABxA/LJUt3PMo6W0BogR3DTSrAw3r56xLNdkUgCLcBGAsYHQ/s640/kinh-doanh-gi-dip-tet-2020.png
https://1.bp.blogspot.com/-le__VzdX6CU/XdNOqZ0OWnI/AAAAAAAABxA/LJUt3PMo6W0BogR3DTSrAw3r56xLNdkUgCLcBGAsYHQ/s72-c/kinh-doanh-gi-dip-tet-2020.png
Kiến Thức 24h - Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Doanh Và Kinh Nghiệm Bổ ích Cho Cuộc Sống
https://www.kienthuc24h.net/2019/11/kinh-doanh-gi-tet-2020-nhung-y-tuong-kinh-doanh-hai-ra-tien-dip-tet-va-nhung-ngay-le-trong-nam.html
https://www.kienthuc24h.net/
https://www.kienthuc24h.net/
https://www.kienthuc24h.net/2019/11/kinh-doanh-gi-tet-2020-nhung-y-tuong-kinh-doanh-hai-ra-tien-dip-tet-va-nhung-ngay-le-trong-nam.html
true
7334858587940635197
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy