Làm thế nào để thành công trong cuộc sống? 12 lời khuyên từ những người thành công nhất

Thành công với bạn là gì? Làm thế nào để thành công trong cuộc sống? Đối với một số người, khi họ nghĩ về thành công, họ tưởng tượng sự ...

Thành công với bạn là gì? Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?

Đối với một số người, khi họ nghĩ về thành công, họ tưởng tượng sự giàu có; những người khác muốn quyền lực, một số chỉ muốn tạo ra một tác động tích cực trên thế giới.

Tất cả những điều này là hoàn toàn hợp lệ, thực sự thành công là một khái niệm có nghĩa là những điều khác nhau cho những người khác nhau. Mặc dù thành công là gì đối với bạn, nhưng gần như chắc chắn không có gì sẽ đến dễ dàng.

Có vô số hướng dẫn và sách hướng dẫn bạn để thành công , tuy nhiên, vì thành công là cá nhân và duy nhất cho mỗi cá nhân. Lời khuyên có trong những cuốn sách này thường không liên quan. Do đó, làm theo lời khuyên của một cá nhân thường có thể không có ích.

Dưới đây là danh sách 13 lời khuyên tốt nhất từ ​​những người thành công nhất. Nếu bạn muốn học cách thành công, 13 lời khuyên này rất cần thiết:

1. Nghĩ lớn

Nguy hiểm lớn nhất đối với hầu hết chúng ta không nằm ở việc đặt mục tiêu quá cao, mà là việc thiết lập mục tiêu của chúng ta quá thấp. Michelangelo Buonarroti

Thông thường, mọi người thường quyết định đặt giấc mơ của họ sang một thứ gì đó thực tế hơn. Từ bỏ giấc mơ của họ cho một cái gì đó dễ dàng hơn. Câu nói này dạy chúng ta sự nguy hiểm của quan điểm như vậy.
Thay vào đó hãy tham vọng.

2. Tìm những gì bạn thích làm và làm nó

Bạn biết bạn đang trên đường đến thành công nếu bạn làm công việc của mình và không được trả tiền cho nó. Oprah Winfrey

Đây là một câu nói hay để nhớ và suy nghĩ khi bạn làm việc.

Hãy tưởng tượng là thành công nhất có thể trong công việc hiện tại của bạn. Cuối cùng, có lẽ bạn sẽ thấy mình làm việc cực kỳ chăm chỉ và điều này sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn.

Nếu đó là một công việc bạn ghét, thì thành công với nó chỉ có nghĩa là lấp đầy cuộc sống của bạn bằng những thứ bạn ghét phải làm.

Thay vào đó, tại sao không tập trung vào việc làm một cái gì đó bạn yêu thích? Khi bạn tìm thấy những gì bạn đam mê, bạn sẽ có động lực để giữ cho bạn đi tiếp. Thành công ở đây có nghĩa là thực hiện ước mơ của bạn.

Không chắc chắn đam mê của bạn là gì? Bạn nên tìm hiểu về Động lực này trước.

Ngay cả khi bạn không thành công, bạn vẫn lấp đầy thời gian của mình bằng những việc bạn thích làm. Nhiều nhạc sĩ thành công đã dành nhiều năm trong cuộc đời của họ để thực hiện các buổi biểu diễn không được trả tiền, lý do duy nhất họ tiếp tục chơi là vì họ thích biểu diễn.

3. Học cách cân bằng cuộc sống

Có một cuộc xung đột bất biến trong công việc trong cuộc sống và trong kinh doanh, một cuộc chiến không ngừng giữa hòa bình và hỗn loạn. Không thể làm chủ được, nhưng cả hai đều có thể bị ảnh hưởng. Làm thế nào bạn cân bằng được nó đó là chìa khóa để thành công. Phil Knight
Nếu một người nghĩ rằng công việc của họ sẽ dẫn họ đến thành công, thì họ có thể dành vô số thời gian mỗi ngày và làm việc chăm chỉ vào buổi tối.

Tuy nhiên, điều này đến với chi phí nghỉ ngơi, sức khỏe của bạn và có một cuộc sống thú vị. Cuối cùng, họ có thể kiệt sức và không còn thành công trong công việc.

Nếu thành công đến từ việc có một cuộc sống xã hội mạnh mẽ và một nhóm bạn tốt, công việc của họ có thể bị ảnh hưởng; có nghĩa là họ có thể mất việc, và sau đó không thể đủ khả năng để đi chơi với bạn bè.

Theo những cách này, thành công, như Phil Knight nói ở trên, được giúp đỡ bằng sự cân bằng. Hãy nghĩ về nó như một sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc, hoặc làm việc và vui chơi.

4. Đừng sợ thất bại

Thất bại đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại, lần này thông minh hơn. Henry Ford

Thomas Edison phát minh ra bóng đèn là kết quả của hàng trăm lần thử thất bại. Trong một cuộc phỏng vấn, ông đã được hỏi, bạn cảm thấy thế nào sau tất cả những nỗ lực thất bại của mình?

Ông mỉm cười và trả lời, tôi đã không thất bại, tôi đã học được hàng trăm cách để không phát minh ra bóng đèn, tôi thấy mỗi thất bại là một bài học.

Mỗi lần thất bại, mỗi lần từ chối, là những bước quan trọng trên con đường thành công của ông. Thật dễ dàng để cảm thấy như bạn nên từ bỏ sau một thất bại. Nhưng có lẽ trong thất bại đó là một bài học.

Hãy chú ý đến những thất bại của bạn, nghiên cứu chúng. Có lẽ sau đó bạn sẽ học cách thành công.

5. Hãy hành động

Từ lâu tôi đã nhận thấy rằng những người thành đạt hiếm khi ngồi lại và để mọi thứ xảy ra với họ. Leonardo da Vinci

Đừng sợ đi ra ngoài định mức. Nếu bạn có thể nghĩ ra một cách tốt hơn để làm một cái gì đó, hãy làm theo cách đó. Nếu bạn thất bại, hãy thử lại.

6. Tạo các mối quan hệ tích cực

Thành phần duy nhất quan trọng nhất trong công thức thành công là biết cách hòa đồng với mọi người. Theodore Roosevelt

Các nhà lãnh đạo giỏi nhất và một số người có ảnh hưởng nhất (và Theodore Roosevelt là một nhà lãnh đạo giỏi nhất và là một trong những người có ảnh hưởng nhất) không phải là những người gây ra sự khích lệ, những người chiến đấu với mọi người hoặc coi thường mọi người mà là những người thân thiện với những người xung quanh.

7. Đừng sợ giới thiệu những ý tưởng mới

Một người có ý tưởng mới là một tay quay cho đến khi ý tưởng thành công. Mark Twain

Một sự thật đáng tiếc là những người có ý tưởng táo bạo nhất thường bị coi thường.

Hầu hết chúng ta được dạy từ khi còn nhỏ để suy nghĩ và làm những điều tương tự như mọi người khác. Điều này có thể là tuyệt vời để lấp đầy một vai trò hiện có. Nhưng để thực sự làm những điều khác biệt (và tất cả những người thành công đã làm những điều khác biệt), bạn cần phải nghĩ khác đi.

Nếu bạn có một ý tưởng mới, đừng vứt nó đi vì nó mới và khác biệt; thay vào đó, hãy ăn mừng nó Ý tưởng mới lạ của bạn một ngày nào đó có thể là người đưa bạn đến thành công.

8. Tin tưởng vào năng lực của bạn để thành công

"Nếu bạn có thể mơ về nó, bạn có thể làm nó."
Thành công phải là thứ bạn có thể tưởng tượng mình đạt được. Walter Disney

Có thể bạn sẽ bắt gặp những người nghi ngờ bạn và khả năng thành công của bạn. Bạn không được trở thành một trong những người này bởi vì khoảnh khắc bạn ngừng tin tưởng và mơ mộng là khoảnh khắc những giấc mơ này tan biến.

Hãy cứ mơ ước!

9. Luôn duy trì thái độ tinh thần tích cực

Không có gì có thể ngăn chặn người đàn ông với thái độ tinh thần đúng đắn để đạt được mục tiêu của mình. Thomas Jefferson

Bạn cần tin tưởng vào khả năng thành công của mình. Đây là cách duy nhất để nuôi dưỡng tư duy đúng.

Thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng những suy nghĩ tích cực . Bạn cần tiếp cận các vấn đề, không phải là những trở ngại ngăn cản bạn, mà chỉ là những nhiệm vụ cần hoàn thành để bạn tiếp tục.

Nếu bạn giữ thái độ tích cực và suy nghĩ như vậy, những thất bại sẽ không ảnh hưởng đến bạn rất nhiều, những nghi ngờ của mọi người sẽ không ảnh hưởng đến bạn và ngay cả những trở ngại lớn nhất cũng có vẻ như là những vấn đề nhỏ.

Tuy nhiên, với suy nghĩ sai lầm về sự nghi ngờ, bạn sẽ dễ dàng bị thất bại.

10. Đừng để sự nản lòng ngăn cản bạn thành công

Càng không có cảm giác chán nản con mồi, và cuối cùng bạn chắc chắn sẽ thành công. Abraham Lincoln

Đó là một thực tế đáng tiếc của bản chất con người - tất cả chúng ta theo một cách nào đó, nghi ngờ chính chúng ta. Điều này có thể được thực hiện tồi tệ hơn nhiều nếu người khác nghi ngờ chúng ta quá.

Khi bị bao vây bởi những nghi ngờ, từ bỏ thực sự có vẻ như là một ý tưởng tốt.

Đừng chú ý đến những nghi ngờ. Nếu bạn nản lòng, hãy bỏ qua nó.

Nếu sự chán nản này di chuyển vào tâm trí của bạn và bạn bắt đầu nghi ngờ chính mình. Điều quan trọng là bỏ qua điều này quá.

11. Sẵn sàng làm việc chăm chỉ

Trừ khi bạn sẵn sàng dìm mình vào công việc vượt quá khả năng của người bình thường, bạn sẽ không bị loại khỏi các vị trí đứng đầu. JC Penny

Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không làm việc hướng tới mục tiêu của mình trong cuộc sống và tiếp tục hướng tới mục tiêu đó.

12. Hãy đủ can đảm để làm theo trực giác của bạn

Có sự can đảm để làm theo trái tim và trực giác của bạn. Họ bằng cách nào đó đã biết những gì bạn thực sự muốn trở thành. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu. Steve Jobs

Ở Hy Lạp cổ đại, có một nhóm Oracles sống ở Delphi. Mọi người cần lời khuyên hoặc để biết tương lai của họ đã đến thăm họ, từ những người nghèo nhất trong xã hội đến các vị vua. Phía trên ngưỡng cửa của ngôi đền là những dòng chữ Biết mình.

Nếu bạn mạnh mẽ tin tưởng và mong muốn một cái gì đó, rất có thể bạn đã có ý tưởng làm thế nào để đến đó. Nếu không, bạn có thể tự nhiên biết những gì sẽ giúp bạn và những gì sẽ làm bạn chậm lại.

Nó giống như cách cơ thể bạn có thể phát hiện nguy hiểm ngay cả khi mọi thứ có vẻ an toàn.

Cuối cùng, bạn cần tin vào bản năng của mình.

Kết Luận

Những gì bạn có thể nhận thấy là nhiều bài học trên giống nhau - hầu hết là về việc phát triển trạng thái tâm trí phù hợp. Điều này rõ ràng gợi ý rằng chìa khóa để đạt được thành công, trong bất cứ điều gì bạn muốn, đều thuộc về cách bạn tiếp cận nó về mặt tinh thần.

Hơn nữa, cho dù hiện tại bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc sống, bạn vẫn có thể tạo ra sự khác biệt và theo đuổi thành công.

Theo Lifehack.org

COMMENTS

Tên

Khám Phá,4,Khởi Nghiệp,1,Kiến Thức,3,Kiến Thức Kinh Doanh,10,Kinh Doanh,24,Kỹ Năng,5,Nuôi Dạy Con,2,Sống,17,Sức Khỏe,3,Thói Quen Thành Công,2,Y,1,Ý Tưởng Kinh Doanh,14,
ltr
item
Kiến Thức 24h - Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Doanh Và Kinh Nghiệm Bổ ích Cho Cuộc Sống: Làm thế nào để thành công trong cuộc sống? 12 lời khuyên từ những người thành công nhất
Làm thế nào để thành công trong cuộc sống? 12 lời khuyên từ những người thành công nhất
https://1.bp.blogspot.com/-HyjxAVgoe0I/Xd9Bt53fWdI/AAAAAAAACFQ/gflqNuhxJjklrO_LibR5NR8UsWCOZUDgACLcBGAsYHQ/s320/thanh-cong-kienthuc24h.net.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-HyjxAVgoe0I/Xd9Bt53fWdI/AAAAAAAACFQ/gflqNuhxJjklrO_LibR5NR8UsWCOZUDgACLcBGAsYHQ/s72-c/thanh-cong-kienthuc24h.net.jpg
Kiến Thức 24h - Chia Sẽ Kiến Thức Kinh Doanh Và Kinh Nghiệm Bổ ích Cho Cuộc Sống
https://www.kienthuc24h.net/2019/11/lam-nao-de-thanh-cong-trong-cuoc-song-12-loi-khuyen-tu-nhung-nguoi-thanh-cong-nhat.html
https://www.kienthuc24h.net/
https://www.kienthuc24h.net/
https://www.kienthuc24h.net/2019/11/lam-nao-de-thanh-cong-trong-cuoc-song-12-loi-khuyen-tu-nhung-nguoi-thanh-cong-nhat.html
true
7334858587940635197
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy